Học viện công nghệ thông tin Seifu

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện công nghệ thông tin Seifu được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Osaka Nhật Bản, đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

>>> Tư vấn du học Nhật Bản

Hiện nay với xu hướng hu học quốc tế, để hội nhập nền văn hóa và ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau, để trải nghiệm, học hỏi và tiếp thu nền văn min h và hiện đại nhất để gốp phần làm cho quốc gia phát triển, có ích cho xã hội, và phát triển ở tương lai một cách tốt nhất.

Trường có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy kiến thức chuyên xâu về tiếng Nhật dành cho các bạn để các bạn có đủ kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi JLPT, EJU, kỳ thi đầu vào trường đại học tại Nhật để đạt kết quả cao nhất.

Trường được tọa lạc trong một khu phố yên tĩnh với môi trường xung quanh an toàn có đông dân cư sinh sống, vì nằm ở trung tâm thành phố Osaka nên có phương tiện đi lại hiện đại và thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Trường được xây dựng cơ sở dạy học hoàn toàn mới, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có thư viện và máy tính, và được kết nối internet miễn phí nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến nhập học tại trường

Nhà trường sẽ tổ chức các buổi học ngoại khóa, với nhiều hoạt động thú vị và có người dân Nhật bản tham gia, do đó, bạn sẽ có thể để tìm hiểu về văn hóa Nhật bản và phong cách của họ khi các bạn du học tại trường.

>>> Điều kiện du học Nhật Bản

Học viện Clover OsakaHọc viện Clover Osaka – Tuyển sinh Du Học Nhật Bản 2019 – 2020, miễn 100% phí dịch vụ và hồ sơ

Việt Nam: 139 Đường số 13B, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Nhật Bản: 550-0013 Tòa nhà SHINMACHI Tầng 4, 1-2-13 SHINMACHI, NISHI-KU,OSAKA
Hotline/ Zalo: (+84) 868-183-298 - Website: http://www.clovervietnam.com/